VSPA - Viện Điều Trị Sẹo Rỗ - Mụn Thâm - Nám

Viện VSPA chuyên điều trị sẹo rỗ, mụn, nám và phun xăm thẩm mỹ, cam kết đem đến cho bạn một khuôn mặt không tì vết chỉ trong một liệu trình điều trị. Kết hợp kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả, khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời và hoàn hảo. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, vẻ đẹp của khách hàng là thành công của VSPA, VSPA luôn bên cạnh và theo dõi các biến chuyển trên khuôn mặt của bạn để có tư vấn, điều trị và chăm sóc phù hợp, giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân, trẻ trung và đầy tự tin. Bên cạnh đó, VSPA cung cấp các khoá học làm đẹp cá nhân, kỹ thuật viên điều trị da chuyên sâu, phun xăm chuyên nghiệp, chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

VSPA sẽ trở thành nền tảng chăm sóc toàn diện cho khuôn mặt đầu tiên trong nước, vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

VSPA cam kết cung cấp dịch vụ điều trị sẹo rỗ, mụn, nám, phun xăm thẩm mỹ, và các bệnh về da hiệu quả chỉ trong một liệu trình thông qua các hoạt động tư vấn, điều trị, đào tạo và chuyển giao cộng nghệ dựa trên công nghệ tiên tiến kết hợp y học cổ truyền

LÝ DO KHÁCH HÀNG AN TÂM KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI VSPA

DUY NHẤT tại Việt Nam sở hữu độc quyền công nghệ Đông Y kết hợp điều trị mụn dứt điểm 100%

HỢP ĐỒNG ĐIỀU TRỊ- HOÀN TIỀN 100% khi không hiệu quả ( kể cả xăng xe, đi lại).

THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu điều trị bệnh về da mặt bằng phương pháp độc quyền kết hợp đông tây y. Hầu hết các ca sẹo rỗ, mụn, thâm nám nặng được điều trị hiểu quả chỉ sau một liệu trình, kết hợp phun săm thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của VSPA”, đội ngũ dược sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên VSPA chuẩn y đức, vững chuyên môn, tận tâm chăm sóc.

TRANG THIẾT BỊ CHUẨN CHẤT LƯỢNG

VSPA luôn nghiên cứu, cập nhật công nghệ, trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

SẢN PHẨM AN TOÀN 100%

VSPA có quy trình điều trị kết hợp đông tây y được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối.
Mọi ý kiến thắc mắc

Hãy gửi Email cho chúng tôi!

Mọi ý kiến đánh giá của quý vị sẽ là nguồn động lực giúp VSPA ngày càng phát triển tốt hơn.  VSPA Xin trân thành cảm ơn!