CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG, MỤN – SẸO RỖ CÔNG NGHỆ KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Y ĐỘC QUYỀN VSPA

VSPA với sứ mạng làm đẹp cho mọi người định vị tầm nhìn trở thành nền tảng chăm sóc khuôn mặt hoàn hảo, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm cung cấp cho các trung tâm làm đẹp, chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu để hình thành chuỗi Spa trong nước và quốc tế.

 

1. ĐÀO TẠO: Đến với khóa học, bạn sẽ được học tất cả các kĩ năng từ chuyên môn nghiệp vụ, quản lý, cho đến mỹ phẩm, nhân viên có tay nghề, setup spa, máy móc & công nghệ… để có thể trở thành một chủ Spa chuyên nghiệp

 

2. CHUYỂN GIAO GÓI CÔNG NGHỆ: Chuyển giao toàn bộ quy trình điều trị, các công thức, phương pháp điều trị độc quyền cùng máy móc thiết bị, thông số kỹ thuật với các sản phẩm đi kèm trong lộ trình điều trị, phương pháp và hệ thống quản trị Spa. Mô hình, chiến lược kinh doanh Spa hiệu quả.

 

3. NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Bao gồm 02 dịch vụ Đào tạo và chuyển giao gói công nghệ, chúng tôi nhượng quyền thương hiệu VPSA cho các nhân và tổ chức muốn kinh doạnh SPA, setup chọn gói SPA và đảm bảo kinh doanh lấy lại vốn đầu tư trong 02 năm đầu.