KHÓA HỌC ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG, MỤN – SẸO RỖ CÔNG NGHỆ KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Ý ĐỘC QUYỀN VSPA, VÀ PHUN XĂM THẨM MỸ

VSPA với sứ mạng làm đẹp cho mọi người định vị tầm nhìn trở thành nền tảng chăm sóc khuôn mặt hoàn hảo, chúng tôi luôn trú trọng đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm cung cấp cho các trung tâm làm đẹp, chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu để hình thành chuỗi Spa trong nước và quốc tế. Đến với khóa học, bạn sẽ được học tất cả các kĩ năng từ chuyên môn nghiệp vụ, quản lý, cho đến mỹ phẩm, nhân viên có tay nghề, setup spa, máy móc & công nghệ… để có thể trở thành một chủ Spa chuyên nghiệp.

 Chuyên gia giảng dạy gồm:

Cô Trần Thị Viền: Giám Đốc Cty TNHH VSPACE – VSpa ( Với nhiều cơ sở làm đẹp) Đồng thời cô cũng là chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu ra công nghệ điều trị Nám – Tàn Nhang, Mụn – Sẹo rỗ kết hợp đông tay y, và phun xăm thẩm mỹ.

Các Bac sĩ, Dược sĩ, chuyên gia hàng đầu về da liễu.

 VSPA đã đào tạo hơn 500 học viên là chủ các Spa, thẩm mỹ viện tại TPHCM và cả nước. Khóa học đã giúp các học viên hiểu biết sâu hơn và tìm ra phương pháp điều trị đúng đắng và dứt điểm đến 95% Nám Mụn – Tàn Nhang – Sẹo Rỗ, và kỹ năng phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.