GIỚI THIỆU VỀ V SPA

spa in ho chi minh city

Trải qua hơn 300 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm, Sài Gòn vẫn giữ được nét đẹp cả xưa và nay, đặc biệt là tấm lòng mến khách nồng hậu. Đến với Sài Gòn, Hòn Ngọc Viễn Đông, là bạn đến với thành phố năng động, hiện đại mà vẫn đậm đà bản sắc văn hóa Việt bởi những công trình kiến trúc in đậm dấu thời gian.

Cũng vì lẽ đó, du khách bốn phương đến Sài Gòn đều có chung một cảm nhận: yêu và quyến luyến mảnh đất này. Nếu chọn Sài Gòn là điểm dừng chân, bạn hãy đến với V Spa để cảm nhận được trọn vẹn về một chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch tại thành phố hiếu khách nhất Việt Nam này.

Tọa lạc ở giữa trung tâm thành phố Sài Gòn, V Spa là một tổng thể hài hòa từ khung cảnh nên thơ, hoa lá cỏ cây đặc trưng miền nhiệt đới đến không gian sang trọng với lối kiến trúc phối kết giữa phong cách cổ điển và hiện đại, vừa tinh tế vừa toát lên nét duyên ngầm bản sắc Việt. Không gian ấy lại càng làm cho bạn cảm thấy thư giãn hơn với tiếng nhạc du dương hòa quyện cùng mùi hương trị liệu dịu nhẹ.

Đến với V Spa, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, với việc kết hợp nhiều yếu tố: công nghệ hiện đại, dược mỹ phẩm cao cấp, tư vấn và chăm sóc chuyên sâu về làn da của bạn.